Friday, 18/09/2020 - 23:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐĂK PƠ - TỈNH GIA LAI

TIN HOẠT ĐỘNG KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC HUYỆN ĐAK PƠ

Tin bài và ảnh: Lê Trọng Kỳ - Khối trưởng Khối thi đua

Thực hiện Quyết định số 114/QĐ-UBND ngày 11 tháng 4 năm 2017 của UBND huyện Đak Pơ về tổ chức Cụm, Khối thi đua và Công văn số 03/HĐTĐKT ngày 25 tháng 4 năm 2017 của Hội đồng Thi đua khen thưởng huyện Đak Pơ về hướng dẫn công tác thi đua năm 2017, sáng 26 tháng 10 năm 2017, tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng khối thi đua các trường tiểu học đã tổ chức Hội nghị giao ban lần thứ nhất. Tham dự Hội nghị 9 đơn vị thành viên trong khối có mặt đầy đủ. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Long, đại diện Thường trực Hội đồng thi đua huyện, đồng chí Bùi Thanh Nhàn, đạo diện thường trực Hội đồng thi đua ngành Giáo dục đào tạo huyện.

Hội nghị đã bàn bạc và thống nhất ban hành Quy định tổ chức hoạt động của Khối, thống nhất tiêu chí chấm điểm thi đua và kế hoạch thi đua năm học 2017 – 2018 đồng thời cam kết thi đua cho năm học.

Hội nghị được đồng chí Nguyễn Long, đại diện Thường trực Hội đồng thi đua huyện phát biểu chỉ đạo và giải đáp một số vướng mắc trong công tác thi đua năm học 2017 – 2018.

Tuy lần đầu tiên tổ chức nhưng Hội nghị thành công tốt đẹp. Qua Hội nghị mọi thành viên trong khối đã thể hiện quyết tâm ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

IMG_1731.jpg

Đ/c Nguyễn Long Nguyễn Long, đại diện Thường trực Hội đồng thi đua huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị